CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Plus Stinv là một ứng dụng thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư VNPlus, cho phép bạn đăng ký bằng số điện thoại, email để sử dụng app và nhận các thông tin mới về app cũng như thông báo mới của VNPlus. Việc đăng ký số điện thoại, địa chỉ email và sử dụng các dịch vụ tại Plus Stinv có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sau:

Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, bạn phải điền đầy đủ thông tin cá nhân (những thông tin bắt buộc khai báo thường được đánh dấu bởi dấu *), vì đây là những thông tin bắt buộc khai báo chính xác để chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Điều 2: VNPlus cam kết bảo mật thông tin cá nhân của mỗi người dùng đã đăng ký trên Plus Stinv. VNPlus không buôn bán, trao đổi hay sử dụng thông tin người dùng cho bất cứ bên thứ ba nào khác. VNPlus có quyền sử dụng thông tin cá nhân trong các trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, điều tra các đối tượng phạm tội công nghệ.

ĐIều 3: Người dùng tự chịu trách nhiệm với các thông tin, nội dung mà mình đăng tải trên Plus Stinv. Thông tin, nội dung phải đúng pháp luật và thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Điều 4: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Plus Stinv. Những trường hợp vi phạm chúng tôi sẽ nhờ tới cơ quan pháp luật xử lý theo luật Công Nghệ Thông Tin.

Điều 5: Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, VNPlus sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Điều 6: Plus Stinv không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các phát sinh lỗi từ hệ thống.

Điều 7: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu trên Plus Stinv.

Điều 8: Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận là thành viên trong Ban Quản trị của Plus Stinv.

Điều 9: Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh, bài viết, video clip…thuộc bản quyền VNPlus trên Plus Stinv để sử dụng cho các mục đích bất kỳ ngoài Plus Stinv.

Điều 10: Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền. Không đề cập đến Chính trị, tôn giáo, văn hoá phẩm đồi truỵ. Không đăng tải hay trao đổi các thông tin liên quan tới chính sách của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam vi phạm pháp luật. Không lợi dụng Plus Stinv để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật, chống đối Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Điều 11: Plus Stinv có quyền kiểm soát các bài đăng, nhận xét từ phía người dùng nhằm hạn chế các nội dung xấu, không đúng mục đích. Có quyền cảnh cáo, cấm và xóa tài khoản sử dụng trên Plus Stinv nếu có hành vi vi phạm.

Điều 12: Nếu người dùng vi phạm các điều khoản này, VNPlus có thể đình chỉ hoặc ngăn không cho bạn truy cập vào Plus Stinv và không xử lý các vấn đề liên quan về quyền lợi người dùng đó nếu có vi phạm.

Điều 13: Trong tất cả các trường hợp, quyền quyết định cuối cùng là của Plus Stinv.

Điều 14: Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho VNPlus qua email: contact@vnplus.vn

Tại từng thời điểm, VNPlus có quyền thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ ràng trên Plus Stinv. Các thỏa thuận này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.