THỎA THUẬN SỬ DỤNG
1. Thông tin đăng ký của khách hàng

Để sử dụng được tất cả các dịch vụ được cung cấp từ Plus Stinv và sự phục vụ tốt nhất, người dùng buộc phải đăng ký tài khoản tại app. Việc đăng ký tài khoản sẽ bắt buộc khách hàng phải khai báo (những thông tin bắt buộc khai báo thường được ký hiệu bằng dấu * màu đỏ) một số thông tin sau:

- Họ và tên.

- Số điện thoại di động.

- Địa chỉ email.

Việc điền đầy đủ thông tin sẽ giúp người dùng hưởng được nhiều lợi ích nhất từ Plus Stinv mang lại (thông báo mới nhất từ hệ thống, các gói ưu đãi, hỗ trợ sự cố, chăm sóc người dùng,.....).

Người dùng tự chịu trách nhiệm với các thông tin, nội dung mà mình đăng tải trên Plus Stinv. Thông tin, nội dung phải hợp lệ và chính xác.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử đăng bài, đấu giá, kết nối, giá trị giao dịch, thanh toán, các thông tin liên quan đến việc hỗ trợ giao dịch người dùng, .... sẽ được lưu trữ tại hệ thống quản lý của VNPlus nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin khách hàng

Để phục vụ người dùng tốt nhất và tạo môi trường đầu tư sôi động, minh bạch và thuận lợi cho quý nhà đầu tư và dự án. Vì vậy, thông tin của người dùng trên Plus Stinv sẽ được sử dụng để phục vụ vào các mục đích sau:

- Cung cấp một số tiện ích cho hoạt động đầu tư, gọi vốn trên Plus Stinv..

- Hỗ trợ, tư vấn về đầu tư trong thời gian tới.

- Gửi thông báo e-newsletter về các chương trình đầu tư, sự kiện, hội thảo khởi nghiệp đang hoặc sắp tổ chức của VNPlus và các đối tác liên quan.

- Đo lường và cải thiện các dịch vụ của Plus Stinv.

- Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong “Thỏa thuận sử dụng”.

3. Bảo mật thông tin khách hàng

VNPlus nói chung và Plus Stinv nói riêng cam kết thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật một cách an toàn nhất và sẽ KHÔNG được bán hoặc trao đổi với bên thứ ba bất kỳ. Tuy nhiên, thông tin của khách hàng có thể được cung cấp trong một số trường hợp đặc biệt sau:

- Theo yêu cầu của cơ quan pháp lý hoặc từ cơ quan chính phủ hoặc nếu VNPlus tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.

- Cho các công ty, tổ chức VNPlus thuê để thay mặt chúng tôi thực hiện một số chức năng của Plus Stinv..

4. Thay đổi chính sách

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng này chỉ được áp dụng tại Plus Stinv. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết với Plus Stinv..

Nội dung của chính sách bảo mật thông tin này có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu phát triển của Plus Stinv và đóng góp, phản hồi từ phía người dùng.

5. Thông tin khác

Plus Stinv. luôn sẵn sàng ghi nhận mọi sự đóng góp ý kiến từ phía người dùng

Mọi thắc mắc, góp ý, hỏi đáp về chính sách bảo mật thông tin của Plus Stinv, quý khách vui lòng liên hệ qua email: contact@vnplus.vn

Bản quyền chính sách bảo mật thuộc về VNPlus.